Dự án căn hộ Safira Quận 9 cùng với cơ hội mở ra từ đô thị sáng tạo và cú hích hạ tầng

0
45

Hiện nay, vô số nhà đầu tư tâm điểm đến dự án Safira Khang Điền này bởi mức ngân sách ra mắt thích hợp so với các dự án Safira Khang Điền khác tương tự trong khu vực với chỉ tầm 40 triệu VNDồng/m2. Trong quý 3/2018, môi trường có 18 dự án Safira Khang Điền được mở bán (gồm dự án Safira Khang Điền mới và thời kỳ tiếp sau của dự án Safira Khang Điền trước đó), cung ứng 7,.152 căn, bằng 79% đối với quý trước. Phân khúc nhà ở lý tưởng nhất ngày nay khái niệm gia đình trẻ vẫn thuộc dòng nhà đất tầm trung bình.

Dự án Safira Khang Điền chỉ rõ xu hướng của khách hàng hiện tại

Trong số đó, tổ chức cơ cấu số lượng dân sinh thế hệ Y (Millennials) chiếm tầm 40% tổng số lượng dân sinh Sài Gòn và có Xu thế sống song lập ngày càng tốt. Theo khảo sát mặt bằng giá căn hộ Safira Quận 9 tại TPHCM trong 12 tháng qua của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, những dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 các trục khu đô thị phía Đông, Nam và Tây đều sở hữu Xu thế tăng giá. Với tỷ lệ tiêu thụ khả quan từ đầu năm 2018 đến nay, đất nền sẽ là kênh chọn đầu tư đứng đầu.

Động thái này trực tiếp đẩy số lượng nguồn cung giá dân gian tăng trưởng theo cấp số cộng.…. Dự kiến rao bán căn hộ Safira Quận 9 mới nhất vào tháng 11/2018, Safira được biết đến là một trong số những “điểm sáng” tại quận 9 nhờ sở hữu nhiều nhiều ưu thế hơn các dự án Safira Khang Điền cùng khu vực. Thị trường BĐS các tháng thời điểm cuối năm 2018 được giới phân tích dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng, vẫn giữ được phù hợp và sẽ không còn xảy ra “bong bóng”.

Ở khu vực Nam Rạch Chiếc quận 9, Khang Điền có 1 dự án Safira Khang Điền đang ra mắt ra thị trường là Safira Khang Điền. Nếu như ở thời gian 2016 – 2017, căn hộ Safira Quận 9 hạng C rất có thể được tìm mua ở quận 8, quận 9… thì hiện tại sản phẩm tiêu dùng loại này đều tập trung ở một vài khu vực thuộc quận/huyện ngoại thành như quận 12, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh… với tập hợp cơ sở hạ tầng, hạ tầng giao thông chưa đồng bộ, gây khó khăn cho người dân trong mua bán và sinh hoạt. Hiện nay phương thức nhà ở trung cấp đang chiếm vai trò chủ đạo trên thị trường nhà đất TPHCM với tầm 40% nguồn cung.

Vì vậy, đồng thời khả năng mở ra từ khu đô thị sáng tạo và cú hích hạ tầng nghìn tỷ không thực sự khó để quận 9 lấy đà tăng trưởng, trở thành “điểm nóng” thuộc top đầu của thị trường nhà đất TPHCM. Trong 3 năm tới, phương thức căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm 60% Thị trường nguồn cung tương lai. Nguồn cung căn hộ Safira Quận 9 địa điểm mặt Đông có xu hướng gia tăng và chiếm tỷ lệ lớn trên môi trường.

Căn hộ Safira sở hữu những ưu thế để phát triển thành khu đô thị đồng bộ, hiện đại với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, tươi mới của sông nước. Mỗi căn hộ tại Safira có thiết kế thông minh, khoa học mang đến một cuộc sống thoải mái cho các gia đình trẻ thành đạt. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn