Thế nào là máy bơm nước giếng chìm?

0
14

máy bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, bơm nước điện thả chìm là một cái bơm nước thường hay được dùng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các hộ gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai loại bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( máy bơm hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là loại máy bơm được đặt chìm dưới nước. cái bơm nước này có thể làm tốt vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng một khoan dầu kín. máy bơm nước giếng khoan thả chìm là cái bơm nước sạch. Hiện này mẫu máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng phát triển phù hợp với nhu cầu người xài. máy bơm nước giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ dẫn cách thức chọn lọc máy bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien DY

– Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có thể làm tốt nên chọn lựa máy có trị số cao hơn yêu cầu dùng trong khoảng 1,5 lần
– Khi chọn lọc máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để chọn đúng mẫu máy bơm nước

địa điểm đáng tin cậy để lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lọc mua máy bơm giếng khoan thả chìm cũng nên lựa chọn kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì khá là quan trọng đối với các vật dụng xài lâu dài như bơm nước. cửa hàng DONGYINcửa hàng chuyên về lĩnh vực bơm nước & những phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, DONGYIN sản xuất các loại bơm nước đạt chuẩn cho các gia đình. Hơn nữa, cty còn kinh doanh dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng rất lành nghề. quý khách hàng có thể làm tốt theo dõi cập nhật thời gian bảo trì của sản phẩm trên trang web chính của đại lý. Hoặc có khả năng gọi vào số hot line để được hướng dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; May bom truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 7HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.